Top 10 website dạy nấu ăn hấp dẫn bạn nên biết

03-10-2019 10 31223 1 2

Báo lỗi

Nếu bạn là người có tâm hồn ăn uống và thích tự tay vào bếp làm những món ngon cho gia đình thì chắc chắn bạn rất cần những địa chỉ tin cậy để tìm được những công thức nấu ăn ngon. Hãy thử xem thêm danh sách những website dạy nấu ăn tiếp về sau nhé.

##########

#


Ngọc Anh

Mục lục bài viết

Kokotaru.com

Những bạn yêu thích bánh ngọt chắc chắn đã nghe qua danh tiếng của tiệm bánh KotoharuKokotaru.com đó là website san sẻ những công thức làm bánh của chủ tiệm.

Giao diện của Kokotaru rất ưa nhìn với màu hồng ngọt ngào. những món ăn được phân loại rất chi tiết thành những mảng như: món chay, món Việt, món quốc tế… Công thức và cách làm cũng được trình diễn rõ ràng, dễ hiểu, hình ảnh minh họa rất sinh động.

Đặc biệt, trên trang Kokotaru còn san sẻ những kỹ năng và kiến thức nấu nướng cơ bản về những món chiên, món hầm, món luộc… bạn cũng rất có thể xem thêm để nắm vững hơn những kỹ năng làm bếp.


Chủ tiệm Kokotaru thường xuyên mở những lớn dạy nấu ăn offline. Nếu hứng thú bạn hãy theo dõi website để đăng kí những lớp học.

website: https://kokotaru.com/

Email: dangngoclinh@kokotaru.com

Facebook: https://www.facebook.com/kokotaru

Kokotaru.com
Kokotaru.com
Món phở trà xào lạ miệng
Món phở trà xào lạ miệng

#


Ngọc Anh

Lanvaobep.org

Lăn vào bếp là blog của chị Hoàng Anh. Chị là đồng tác giả của hai cuốn sách về ẩm thực là “Chuyện Hai Căn Bếp” và “Hai Căn Bếp Ngọt Ngào”, sách có cả bản tiếng Anh và rất được yêu thích. Chị Hoàng Anh còn có một sở thích rất đặc biệt là chụp ảnh những món ăn, bạn cũng rất có thể tìm thấy rất nhiều ảnh chụp đồ ăn tuyệt vời trên website này.

Trên trang Lăn Vào Bếp bạn có rất nhiều công thức nấu ăn từ món chay đến món mặn, món tráng miệng, món bánh, đặc biệt là những loại bánh ngọt rất phong phú. Gu ẩm thực của chủ blog là những món đơn gian, thanh đạm nên nếu thích ăn đồ ăn ít dầu mỡ thì đây chắc chắn là website thích hợp với bạn.

Lối hành văn của chị Hoàng Anh rất hài hước, dễ gần, cách hướng dẫn làm món ăn cũng rất ngắn gọn và dễ hiểu. Danh mục món ăn được sắp xếp chỉn chu, rõ ràng, dễ tìm kiếm. Lăn Vào Bếp cũng đều có một trang facebook riêng hiện đã có hơn 400.000 lượt like, bạn nên theo dõi trang này để được update những công thức nấu ăn mới nhất.

website: http://www.lanvaobep.org/

Facebook: https://www.facebook.com/lanvaobep

Lanvaobep.org
Lanvaobep.org
Ảnh chụp thức ăn nhìn là mê
Ảnh chụp đồ ăn nhìn là mê

#


Ngọc Anh

Ivanizzac.wordpress.com

Ivanizzac là trang blog cá nhân do chị Thùy Linh làm chủ. Đây là nơi chị san sẻ những công thức nấu ăn gắn liền với những trải nghiệm thú vị cùng những con và gia đình nhỏ của tôi.

Đây là một website rất thích hợp với những bà mẹ có con nhỏ vì đa phần những công thức món ăn cũng như cách thức trang trí của chủ web đều hướng tới việc thỏa mãn những miệng ăn tí hon khó tính. Phần hướng dẫn làm cơm hộp chắc chắn là điểm đặc biệt nhất của website này. những hộp cơm với những hình trang trí rất cầu kì và đáng yêu lại đầy đủ dinh dưỡng như thế sẽ giúp những bé ăn ngon miệng hơn và không bỏ lỡ bất kể phần nào.

Chị Linh cũng đều có rất nhiều bài hướng dẫn làm những món tráng miệng, bánh ngọt và những món mặn đơn giản cho bữa ăn gia đình đầm ấm nên bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm về sự đa dạng về bài viết trên website này.

Ngoài những công thức nấu ăn, bạn cũng rất có thể xem thêm thêm cách làm những món đồ thủ công xinh xắn như: gối nằm, túi xách, khung tranh… giành cho những bé.


Trang Ivanizzac có một nhược điểm là phần mục lục ít và không rõ ràng nên những bạn sẽ gặp chút khó khăn khi tìm kiếm bài viết.

website: https://ivanizzac.wordpress.com/

Email: ivanizzac@yahoo.com.

Ivanizzac.wordpress.com
Ivanizzac.wordpress.com
Một hợp cơm cực hấp dẫn và đáng yêu
Một hợp cơm cực hấp dẫn và đáng yêu

#


Ngọc Anh

daubepgiadinh.vn

Bếp gia đình là trang giành cho “xã hội phụ nữ yêu ẩm thực và món ăn ngon”. Với tiêu chuẩn này, Bếp gia đình đã xây dựng được một website có lượng bài viết rất phong về những công thức nấu nướng và những kinh nghiệm làm bếp rất hữu ích.

Giao diện của Bếp gia đình rất sinh động, những bài viết được hiển thị rõ ràng, có cách phân bố mục lục dễ tiếp cận. Trên website này, bạn cũng rất có thể tìm thấy nhiều công thức nấu ăn giành cho những dịp không giống nhau như: bữa ăn gia đình, cho tiệc ngọt, tiệc mặn, những dịp lễ tết… thích hợp với những bà nội trợ đảm đang.


Bếp gia đình còn cung ứng khá nhiều bài viết về những địa điểm ăn uống thú vị, thông tin update về nền ẩm thực Việt và những đầu bếp danh tiếng. những thành viên có nhiều bài viết san sẻ mẹo bếp núc, trang trí, dọn dẹp căn bếp… toàn bộ đều xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân nên rất kết quả và dễ tiến hành.

Nếu bạn đã sở hữu gia đình hoặc đã có con, hãy thử ghé thăm website này để vừa được giao lưu kết bạn vừa được học hỏi những kinh nghiệm có lợi.

website: https://daubepgiadinh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/daubepgiadinhvn/

daubepgiadinh.vn
daubepgiadinh.vn
daubepgiadinh.vn
daubepgiadinh.vn

#


Ngọc Anh

Cooky.vn

Đây là một website tổng hợp về nấu nướng với những công thức do chính những thành viên san sẻ. Do có nhiều tác giả nên những món ăn trên Cooky.vn rất đa dạng, bạn cũng rất có thể tìm thấy hầu như toàn bộ những món từ phổ biến đến lạ miệng tại đây. Cooky.vn cũng đều có những công thức nấu những món theo chính sách ăn kiêng hay giảm cân khá khoa học, rất thích hợp với những người đang có nhu cầu tút lại dàng vóc hay muốn có một chính sách ăn lành mạnh.

Giao diện của web đẹp, dễ nhìn. Độ tương tác giữa tác giả với người đọc cao nên bạn cũng rất có thể đánh giá những công thức cũng như tranh luận về món ăn. những bài hướng dẫn đều được viết rất ngắn gọn, dễ hiểu, hình minh họa đầy đủ, sinh động.

Ngoài những công thức đa đạng, Cooky.vn còn là nơi bán dụng cụ và nguyên liệu nấu ăn. Thế là bạn cũng rất có thể đặt mua ngay những thứ rất cần thiết sau khi vừa xem được một công thức mới vừa ý, tiện lợi cực kì.

website: https://www.cooky.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cooky.vn

Cooky.vn
Cooky.vn
Món bánh bột chiên giòn rụm
Món bánh bột chiên giòn rụm

Nhân Tô

Nhân Tô 2018-09-10 10:32:29

Site này hay quá, mà giao diện này cũ lắm rồi thì phải admin nên update hình mới đi. Site rất hữu ích

Vương Nguyễn

Vương Nguyễn 2018-06-12 14:51:20

Giao diện Web và App Cooky update rất khác nhiều rồi. Nhờ ad có tâm chịu khó update lại hình ảnh mới nghen. Thanks 🙂

#


Ngọc Anh

Nawngthu.wordpress.com

Nắng Thu là website cá nhân san sẻ công thức nấu ăn và những trải nghiệm trong đời sống mỗi ngày của chính tác giả. Trên Nắng Thu có rất nhiều bài viết về những món ăn Việt Nam, những loại bánh truyền thống Việt, bánh Âu khá chi tiết và thú vị.

Hiện nay, do sự giao lưu giữa những vùng miền nên hương vị của nhiều món ăn đặc sản như Bún riêu, Bún chả hay Bún bò Huế thường có sự lai tạp, mất đi vị ngon đặc trưng. Tuy nhiên, ở Nắng Thu, bạn cũng rất có thể tìm thấy những công thức nấu ăn cực kì chuẩn cho những món trên, đảm bảo rất có thể làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Cách hành văn của chủ web Nắng Thu rất thú vị, giọng văn nhẹ nhàng và từ tốn, khiến người đọc như bị cuốn vào từng quy trình chế biến món ăn. Bạn hãy thử ghé thăm góc nhỏ bình yên này nhé.

website: https://nawngthu.wordpress.com/

Nawngthu.wordpress.com
Nawngthu.wordpress.com
Món bún đậu mắm tôm gây nghiện
Món bún đậu mắm tôm gây nghiện

#


Ngọc Anh

Khaitam.wordpress.com

Khai Tâm là một blog ẩm thực cá nhân của tác giả có nickname là Rùa, hiện đang sống tại Nhật. thuở đầu trang này chỉ có những bài viết san sẻ cách thức nấu nướng của Rùa nhưng về sau, có thêm nhiều tác giả tham gia nên công thức nấu ăn trên website này khá đa dạng.

Trên trang này, bạn cũng rất có thể tìm thấy rất nhiều công thức nấu những món Á, Âu, những loại bánh và đặc biệt là những món ăn Nhật. Đây chắc chắn là một địa chỉ lý tưởng cho những ai yêu mến ẩm thực Nhật Bản.

Bạn cũng rất có thể tìm thấy công thức nấu những món ăn Việt Nam tại đây, đặc biệt là những món thân thuộc và đơn giản trong bữa ăn mỗi ngày của gia đình. Đến với trang Khai Tâm, bạn cũng rất có thể tìm ra được cách chế biến rất mới cho những món ăn tưởng chừng đã rất quen thuộc.

Những hướng dẫn của tác giả Rùa được viết với giọng văn rất nhẹ nhàng, êm ấm, mang lại cảm giác thân thuộc với bầu không khí của căn bếp gia đình.

website: https://khaitam.wordpress.com/

Khaitam.wordpress.com
Khaitam.wordpress.com
Món bánh hấp dẫn
Món bánh hấp dẫn

#


Ngọc Anh

Savourydays.com

Savourydays là website do chị Thu Trang xây dựng vào năm 2011, là nơi san sẻ những công thức nấu ăn mà chị tâm đắc. Những công thức này đã được chị tập hợp lại và xuất bản trong ba cuốn sách nấu ăn rất được ưa thích là “Quà Tặng Ngọt Ngào” và “Nhật Kí Học Làm Bánh” (2 tập).

Công thức làm bánh là thế mạnh của trang Savourydays. bạn cũng rất có thể tìm thấy cách làm tất tần tật những món bánh từ Á đến Âu, từ mặn đến ngọt như: bánh quy, bánh su kem, bánh bao… Ngoài bánh, Savourydays còn có những bài hướng dẫn chế biến một số món ăn mặn khá ngon và hấp dẫn.

Công thức nấu ăn trên Savourydays được viết rất tỉ mỉ, dễ hiểu. những cách chọn lựa chọn nguyên liệu, cách thức nấu, những mẹo khi nấu… đều được trình diễn với giọng văn sinh động và gần gũi. Hình ảnh minh họa trong những công thức rất rõ ràng, giúp người đọc tiện theo dõi. Chị Trang còn có một kênh Youtube riêng để đăng những video ngắn về quy trình làm bánh, rất tiện lợi cho những người muốn học nấu ăn một cách trực quan.

Vì đây là một website cá nhân nên ngoài những món ăn, chị Thu Trang còn san sẻ khá nhiều kinh nghiệm du lịch của bản thân rất thú vị và đáng để xem thêm.

website: http://www.savourydays.com/

Savourydays.com
Savourydays.com
Các món bánh ngọt hấp dẫn
những món bánh ngọt hấp dẫn

#


Ngọc Anh

Lambanh365.com

Làm bánh 365 là một trang tổng hợp về ẩm thực. Hiện website này đã có hơn 3000 công thức làm những loại bánh cũng như những món ăn mặn và số lượng công thức chắc chắn sẽ còn tăng thêm trong thời gian tới.

Công thức nấu ăn trên Làm bánh 365 là do chính những thành viên đăng tải nên chất lượng đôi khi vẫn chưa được đồng đều và không phải công thức nào cũng cho ra được món ăn ngon nhất. Tuy nhiên, Làm Bánh 365 có một hệ thống riêng cho người đọc đánh giá nên bạn cũng rất có thể tìm được những công thức đáng tín cậy và được nhiều tình nhân thích.

Thế mạnh của Làm Bánh 365 nằm ở độ dồi dào của số lượng bài cũng như sự đa dạng của những công thức nên bạn cũng rất có thể tìm được nhiều món ngon thú vị tại đây.

Ngoài những công thức nấu ăn, Làm Bánh 365 còn có mục tin tức về ẩm thực, những bài viết san sẻ những địa điểm ăn ngon, những mẹo nấu ăn, những nơi mua sắm dụng cụ làm bếp uy tín… bạn cũng rất có thể khám phá được nhiều điều có lợi trên website này.

website: http://lambanh365.com/

Smartphone: 0773.392.999

Email: lambanh365@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/lambanh365

Lambanh365.com
Lambanh365.com
Một món bánh ngon lành được chia sẻ trên Làm Bánh 365
Một món bánh ngon lành được san sẻ trên Làm Bánh 365

#


Ngọc Anh

Candycancook.com

Trang Candycancook có giao diện rất dễ dàng nhìn, rõ ràng và sinh động. bạn cũng rất có thể tìm thấy rất nhiều món ăn đa dạng tới từ những nước không giống nhau trên website này. những món ăn vặt, thức uống và món tráng miệng đó là đặc trưng đáng để ý nhất của Candycancook. Trà sữa, trà đào, những loại chè hay những chiếc bánh ngọt chỉ nhìn thôi đã thấy thèm, rất nhiều thứ hay ho cho bạn khám phá.

những món ăn truyền thống của Việt Nam cũng được chủ blog giới thiệu và hướng dẫn cách làm rất chi tiết. phong thái viết của chủ blog khá teen, thân thiện và hài hước nên những bạn sẽ thấy thoải mái và hứng thú khi đọc những hướng dẫn nấu ăn mà không thấy khô khan chút nào. Hãy ghé Candycancook thử xem bạn nhé.

website: https://candycancook.com/

Facebook: https://www.facebook.com/candycancook

Candycancook.com
Candycancook.com
Món cà chua nhồi thịt ngon lành
Món cà chua nhồi thịt ngon lành

Từ khóa: Top 10 website dạy nấu ăn hấp dẫn bạn nên biết, Top 10 website dạy nấu ăn hấp dẫn bạn nên biết, Top 10 website dạy nấu ăn hấp dẫn bạn nên biết

Có thể bạn quan tâm:

  • Top 12 trang web hướng dẫn làm đồ handmade hay nhất [mới nhất]

  • Top 10 chương trình truyền hình có ý nghĩa nhân văn, truyền cảm hứng, động lực tại Việt Nam [mới nhất]

  • Top 7 Máy làm ấm khăn ướt tốt nhất cho bé [mới nhất]

  • Top 4 shop mẹ và bé chất lượng nhất tại Phú Yên [mới nhất]

  • Top 4 Shop quần áo nữ đẹp nhất Gò Công, Tiền Giang [mới nhất]

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *