Top 5 địa chỉ ăn thịt dê ngon nhất tại Ninh Bình

28-03-2020 5 22596 0 0

Báo lỗi

Mỗi vùng miền lại có một loại đặc sản riêng, Ninh Bình cũng thế. Đến du lịch Ninh Bình tuyệt đối đừng bỏ lỡ món thịt dê. Thịt dê ở đây nổi tiếng tươi ngon, được chế trở thành nhiều món. những nhà hàng thịt dê mọc lên ở Ninh Bình như nấm. Đến Ninh Bình biết lựa chọn quán ăn, nhà hàng nào để có món thịt dê vừa lòng. Hôm nay, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn những nhà hàng thịt dê ngon nhất Ninh Bình.

12345

1


Hồng Ngọc

Nhà hàng Hoàng Giang

Hoàng Giang là nhà hàng cao cấp ở Ninh Bình, nhà hàng rất có thể phục vụ cùng lúc đến 2500 thực khách. Hoàng Giang có khu giành cho khách VIP với không gian sang trọng. Nhà thu phục vụ rất nhiều món, ấn tượng nhất vẫn là thịt dê.

Thịt dê của nhà hàng được đặt trực tiếp từ những hộ nuôi dê ở huyện nên luôn đảm bảo nguồn thịt tươi ngon, chất lượng. Đội ngũ đầu bếp có tay nghề tạo ra những đĩa thịt dê thơm ngon, đẹp mắt. Có những món dê như: dê tái chanh, dê xào lăn, dê hấp, tiết canh dê,… Nhà hàng luôn đảm bảo tiêu chuẩn: “ngon, sạch, rẻ” hàng năm đón hàng nghìn lượt khách tại Ninh Bình và khách thập phương.

Thông tin chi tiết: • Địa chỉ: Núi Hang Cá, Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Dế yêu: 02293.620.072 & 0988.92.1234
 • Email: hoanggiangrestaurant@gmail.com
 • website: https://hoanggiang.com.vn/
 • Giờ mở cửa: 7:00- 23:30
Nhà hàng Hoàng Giang
Nhà hàng Hoàng Giang
 Thịt dê của nhà hàng được đặt trực tiếp từ các hộ nuôi dê ở huyện nên luôn đảm bảo nguồn thịt tươi ngon, chất lượng
 Thịt dê của nhà hàng được đặt trực tiếp từ những hộ nuôi dê ở huyện nên luôn đảm bảo nguồn thịt tươi ngon, chất lượng


2


Hồng Ngọc

Nhà hàng Thăng Long

Nhà hàng Thăng Long được thực khách quanh Ninh Bình đánh giá là ngon và chất lượng. Tuy nhiên giá cả hơi đắt một chút. điểm mạnh của quán là rộng rãi, thông thoáng, có bãi đậu xe ô tô. Phục vụ nhanh nhẹn.

Nhà hàng có rất nhiều món về dê như: dê tái chanh, dê nướng, dê hầm, dê rang muối,… Dê ở đây được xử lí khéo, không thể mùi hôi của thịt dê. Dê tươi nên có độ ngọt. Món dê nướng thơm, béo, rất vừa miệng và không bị dai. Dê hầm thuốc bắc, hầm mềm nhưng vẫn cảm nhận được độ dai giòn vừa phải, mùi thuốc bắc dịu nhẹ, thoảng mùi ngải cứu. Nhà thu phục vụ cơm cháy, ăn cơm cháy với thịt dê đúng là tuyệt ời.

Thông tin chi tiết: • Địa chỉ: Tràng An, Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Dế yêu: 097 515 54 58 & 0838880606
 • Fanpage: www.facebook.com/nhahangthanglong.dacsandenuininhbinh/
Nhà hàng Thăng Long
Nhà hàng Thăng Long
Nhà hàng Thăng Long
Nhà hàng Thăng Long

3


Hồng Ngọc

Nhà hàng Dũng Phố Núi

Nhà hàng Dũng Phố Núi chiếm ưu thế ở địa điểm hoạt động khi nằm gần khu du lịch Tràng An. Bởi vậy, nhà hàng lôi cuốn một lượng lớn khách du lịch. Nhà hàng rộng rãi mà lúc nào cũng đông chặt khách.

Điểm cộng cho nhà hàng là nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, hiếu khách, đồ ăn ngon. Món đặc sản thịt dê của nhà hàng được gọi nhiều nhất. Dê tái chanh đậm đà, thịt dê giữ được độ ngọt. Dê áp chảo vừa tới, tẩm ướp gia vị vừa miệng. Món ăn nhìn chung đẹp mắt và giá cả tương đối hợp lí.

Thông tin chi tiết:


 • Địa chỉ: Đường Tràng An, Yên Phong, Ninh Bình
 • Dế yêu: 097 966 35 60
 • Fanpage: https://m.facebook.com/pages/biz/ninh-xuaan/Nhà-Hàng-Dũng- Dê-Phố-Núi-Ninh-Bình-769167536477393/
 • Giờ mở cửa: 7:00- 23:00
Nhà hàng Dũng Phố Núi
Nhà hàng Dũng Phố Núi
Nhà hàng Dũng Phố Núi chiếm ưu thế ở địa điểm hoạt động khi nằm gần khu du lịch Tràng An.
Nhà hàng Dũng Phố Núi chiếm ưu thế ở địa điểm hoạt động khi nằm gần khu du lịch Tràng An.

4


Hồng Ngọc

Nhà hàng Đức Dê

Đúng như tên thường gọi nhà hàng Đức Dê, nhà hàng chuyên phục vụ những món từ thịt dê. Nhà hàng luôn đông khách nên đôi khi phục vụ chậm. điểm mạnh là món ăn ngon, giá cả hợp lí, không gian rộng.

Khách đến nhà hàng Đức Dê thường gọi những món như dê tái chanh, dê nướng, rượu mận, tiết canh dê,… Thịt dê vừa miệng, ăn không ngấy. Dê hấp chấm nước tương, tuy nhiên tương pha hơi ngọt. Nhà thu phục vụ cả cơm cháy ăn kèm, cơm cháy vàng, giòn.

Thông tin chi tiết:


 • Địa chỉ:
  • Số 29, ngõ 458 đường Nguyễn Huệ, Đoàn Kết, Ninh Phong, Ninh Bình – 02293.874.858
  • Đường vành đai, phố An Hòa, phường Ninh Phong, Ninh Bình – 0867.874.858
 • Fanpage: www.facebook.com/Nhà-hàng-Đức-Dê-Ninh-Bình-2057000561271953/
Nhà hàng Đức Dê
Nhà hàng Đức Dê
Nhà hàng Đức Dê
Nhà hàng Đức Dê

5


Hồng Ngọc

Nhà hàng Lương Thương

Muốn ăn thịt dê chuẩn vị Ninh Bình thì đừng bỏ lỡ nhà hàng Lương Thương. Nhà hàng này khá nổi tiếng ở Ninh Bình, nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Nhà hàng có không gian rộng, phòng ốc trang trí đẹp, nơi đây thích hợp để liên hoan, tiệc tùng.

Thịt dê tươi được chế biến vừa miệng tạo ra những món ăn ngon. Nhóm quý khách hàng vào đây rất có thể gọi một nồi lẩu dê ngồi quay quần. Nước lẩu, đậm đà, thị dê tươi sống, rau tươi sạch. Dê ủ trấu, dê hầm, dê nướng,… ở đây đều rất ngon, thịt dê mềm, không bị hôi. Và quan trọng giá cả của nhà hàng rất vừa phải.

Với không gian nhà hàng rộng rãi, thông thoáng, lịch sự, truyền thống vừa hiện đại, có bãi để xe, có khuôn viên và Hội trường rộng lớn rất có thể tổ chức tiệc mừng Sinh nhật; tiệc ăn tự chọn Buffet; Nhà hàng tổ chức sự kiện lớn; nhà hàng tổ chức Đám cưới rộng rãi ở Ninh Bình…

Thông tin chi tiết:


 • Địa chỉ: Lê Lai, Nam Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình
 • Dế yêu: 0989 555 555
 • Dế yêu bàn: 0303 555 888
 • Email: nhahanggialuongthuong@gmail.com
 • website: https://denuiluongthuong.com/
Nhà hàng Lương Thương
Nhà hàng Lương Thương
Nhà hàng Lương Thương
Nhà hàng Lương Thương

Từ khóa: Top 5 địa chỉ ăn thịt dê ngon nhất tại Ninh Bình, Top 5 địa chỉ ăn thịt dê ngon nhất tại Ninh Bình, Top 5 địa chỉ ăn thịt dê ngon nhất tại Ninh Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *